Home Builder

Nhà Hàng

NHÀ HÀNG PHÚ GIA XAVIA – ĐÀ NẴNG

Có vị trí đắc địa nằm nối tiếp dãy Nhà hàng tiệc cưới sang trọng tại đường 2/9 Thành Phố Đà Nẵng. Chủ đầu tư đặt ra yêu cầu cho Công ty TNHH MTV Home Builder Vietnam là phải thiết kế một công trình mang tính đột phá về ngoại hình nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, sang trọng và đặc biệt là phải nhất quán về màu sắc thương hiệu.

Có tổng diện tích sàn lên đến 1.768m2, các Kiến Trúc Sư của Home Builder lựa chọn một mẫu thiết kế Tân cổ điển, bên ngoài nhìn như một cung điện nguy nga tráng lệ, điểm nhấn là những ô cửa to dài chạy dọc từ trên cao xuống dưới và những phù điêu đắp nổi tinh xảo.

KHÁCH HÀNG

Nhà hàng Phú Gia Xavia

DIỆN TÍCH

1768 m2

LOẠI HÌNH

Nhà Hàng

KIẾN TRÚC SƯ

Nguyễn Vũ

ĐỊA ĐIỂM

Đường 2/9, TP. Đà Nẵng

Nhà hàng thép tiền chế

Nhà hàng Phú Gia XAVIA Là một công trình rất đặc biệt, yêu cầu phải có một không gian rộng, có sức chứa hàng trăm người cùng lúc, diện tích mặt sàn lên đến 1.768 m2, khẩu độ công trình lớn nên phải chọn phương án xây dựng nhà hàng thép tiền chế thay vì bê tông cốt thép thông thường.

Dưới cái nắng gắt ngoài trời hơn 40°C, đội ngũ nhân sự của Home Builder Vietnam cùng hai chiếc xe cần cẩu vẫn miệt mài lắp ráp những thanh trụ, dằm, kèo thép khổng lồ vào đúng vị trí của nó.

Nhìn những giọt mồ hôi của người thợ chảy dài trên khuôn mặt, ướt đẫm cả áo, cả thân người phải cheo leo trên cao, đôi tay thoăn thoắt vặn từng chiếc bu-lông mỗi lần hai đầu thanh thép chạm nhau, tiếng kẽo kẹt của sợi dây cáp bị kéo căng hết cỡ vì sức nặng, thế mới cảm nhận được môi trường lao động khó khăn và thật nể phục tinh thần làm việc không mệt mỏi của anh em công trình.

Lót đổ sàn deck

Tôn đổ sàn Deck hay còn gọi là tôn đổ sàn bê tông, tôn sàn Deck, tấm sàn Deck, được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng bằng thép, đặc biệt là những công trình quy mô lớn, có thiết kế và cấu tạo hoàn toàn bằng thép.

Tôn đổ sàn Deck là loại tôn được thiết kế sử dụng, gia công định hình để thay cốt pha khi đổ bê tông. Loại tôn này được tạo thành từ những tấm tôn mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao, có bề mặt nhám làm tăng khả năng liên kết với phần bê tông.

Công trình nhà hàng Phú Gia Xavia sử dụng phương pháp đổ bê tông sàn deck cho sàn tầng 1 và tầng mái. 

👉👉 Ưu điểm vượt trội của Tôn đổ sàn Deck
– Có kết cấu thép khó bị biến dạng khi sử dụng làm tăng khả năng chịu lực
– Có trọng lượng nhẹ hơn bê tông.
– Cấu tạo khá đơn giản.
– Vận chuyển, thi công, sữa chữa dễ dàng
– Không thấm nước.
– Thời gian thi công nhanh chóng
– Tiết kiệm chi phí thi công

Quá trình thi công nhanh chóng nhưng yêu cầu độ tỉ mỉ cao

Sau khi lên toàn bộ khung thép, quá trình xây dựng Nhà hàng Phú Gia Xavia diễn ra nhanh chóng. Xây bao tường gạch từ tầng 1 lên tầng hai sau đó tập trung tô trát tường ngoài. 

Thật may mắn là trong quá trình xây dựng công trình Nhà hàng Phú Gia Xavia, thời tiết rất đẹp, rất thuận lợi nên Home Builder đã hoàn thành đúng tiến độ thi công.

Tuy nhiên, giai đoạn hoàn thiện lại mất nhiều thời gian vì phải thi công tỉ mỉ, cẩn thận. Nhất là giai đoạn tạo hình các ô kính và phù điêu đắp nổi. 

Sản phẩm cuối cùng đẹp mỹ mãn

Sau những tháng ngày thi công, sản phẩm cuối cùng cũng đã hoàn thành và nhận được sự công nhận, tán thưởng của chủ đầu tư. Nhà hàng Phú Gia Xavia ví như một cung điện nguy nga, nơi tình yêu được minh chứng và được chúc phúc để đôi lứa vững vàng trên hành trình mới xây đắp hạnh phúc tương lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung Việt Nam thì đừng ngần ngại liên hệ với Home Builder Vietnam, đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư và đội thợ lành nghề của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH MTV Home Builder Vietnam
– Trụ sở chính: 261 Lê Quảng Chí – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
– Chi nhánh Quảng Ngãi: 34 Mai Đình Dõng – Quảng Ngãi
– Hotline: 0988.845.463 – 0367.005.416
– Email: [email protected]

0988845463