Nhân dịp ngày 20/10, Công ty TNHH MTV Home Builder Vietnam tổ chức một bữa tiệc nhỏ và dành tặng những món quà ý nghĩa đến chị em phụ nữ công ty. 

Tại buổi tiệc, Anh Nguyễn Vũ – CEO Home Builder Vietnam phát biểu: “Nhân ngày 20/10, chúc chị em phụ nữ ngày càng trẻ, khỏe, xinh đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao. Nhân ngày hôm nay công ty cũng chuẩn bị một món quà để khích lệ tinh thần chị em. Hy vọng trong thời gian tới, cũng như trong tương lai chị em sẽ cùng gắn bó với công ty, phát huy hết nội lực của mình. Cảm ơn chị em trong thời gian qua đã đóng góp cho quá trình thay đổi của công ty. Hy vọng cuối năm 2021, năm 2022 chúng ta gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn. Để 8/3/2022, 20/10/2022 chúng ta tổ chức tiệc những bữa tiệc lớn hơn bữa tiệc này, và có những niềm vui lớn hơn nữa, xin chân thành cảm ơn!“.

Tuy không nhiều nhưng những món quà ý nghĩa từ phía Công ty và Giám đốc là sự kích lệ và niềm vui cho chị em. Hy vọng thời gian tới Home Builder Vietnam sẽ phát triển vượt bậc, vươn mình và đẩy mạnh giá trị công ty, phấn đấu trở thành Công ty xây dựng, Nhà thầu xây dựng số 1 Miền Trung. 

Nhân dịp này Home Builder Vietnam xin kính chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Chúc chị em sớm đạt được mục tiêu của mình. Trân trọng!

 CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN XÂY DỰNG NÊN MỘT TỔ ẤM VỮNG CHẮC!

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH MTV Home Builder Vietnam
– Trụ sở chính: 229 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
– Chi nhánh Quảng Ngãi: 34 Mai Đình Dõng – Quảng Ngãi
– Hotline: 0905.897.535
– Email: [email protected]

TRUONGTRANG/HOMEBUILDER.COM.VN