Ngày 06/09/2021, Công ty TNHH MTV Home Builder Vietnam ký hợp đồng với Tập đoàn Cargill trong dự án Cải tạo Trường Tiểu học số 2 Bình Nguyên  – Quảng Ngãi.  Đây là dự án thứ 2 Home Builder hợp tác cùng Cargill.

Hợp đồng thi công

Sứ mệnh của Cargill Cares

Cargill bắt đầu thực hiện chương trình xây dựng trường học cho cộng đồng từ năm 1997 nhằm giúp đỡ học sinh ở những khu vực nông thôn có điều kiện khó khăn ở Việt Nam. Mục đích của chương trình là mang lại cơ sở vật chất cũng như điều kiện học tập an toàn và hiệu quả cho các em. Dưới sự bảo trợ của Quỹ Cargill Cares, một hoạt động tình nguyện do nhân viên Cargill chủ trì, đội ngũ nhân viên của Cargill tự nguyện dành thời gian và tổ chức các hoạt động gây quỹ, cũng như hỗ trợ thực hiện các dự án trường học, đảm trách hoàn toàn các công việc hành chính và quản lý, từ làm việc với kiến trúc sư thiết kế cho đến xin giấy phép xây dựng và quản lý công trình xây dựng. 

Quỹ cho chương trình này do Cargill, khách hàng, đối tác và nhân viên của Cargill đóng góp cùng với nguồn vốn đối ứng từ tập đoàn Cargill (Cargill Việt Nam và Cargill Foundation). Kể từ năm 1997, chương trình đã quyên góp được hơn 5 triệu đô la Mỹ (tương đương khoảng 110 tỷ đồng) và xây dựng được một hệ thống trường học phục vụ cho trên 13.000 trẻ em thuộc nhiều cấp học như mẫu giáo, tiểu học, trung học.. ở 46 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Thông tin dự án cải tạo Trường Tiểu học số 2 Bình Nguyên - Quảng Ngãi

Trường Tiểu học số 2 Bình Nguyên, Quảng Ngãi chính là ngôi trường do quỹ từ thiện Cargill Cares xây dựng. Tuy nhiên do thời gian sử dụng đã lâu, nên hiện tại trường đã xuống cấp, cần tủ bổ, cải tạo. 

Home Builder Vietnam là nhà thầu, đảm nhiệm cải tạo hạng mục lớp học và xây mới nhà vệ sinh chung cho trường. 

Bàn ghế phần lớn đã bị bào mòn theo thời gian, nhiều chỗ hư hỏng, xiêu vẹo. Ngoài ra trên bàn ghế còn hằn lên chi chít vết mực, vết bút xóa, vết khắc do các em nhỏ tạo ra.

Bắt đầu vào công việc sau khi ký hợp đồng

Như đã thỏa thuận trong hợp đồng giữa Home Builder Vietnam và Tập đoàn Cargill. Hôm nay ngày 08/09/2021 (hai ngày sau khi kí hợp đồng) Home Builder đã tiến hành tháo dỡ, bắt đầu công việc cải tạo trường học. 

Đội ngũ nhân sự của Home Builder Vietnam đã có mặt từ sáng sớm để tiến hành những công việc cần thiết. 

Dự án nằm ở địa phận tỉnh Quảng Ngãi nên sẽ do Home Builder Vietnam chi nhánh Quảng Ngãi phụ trách. Với phương châm làm việc đặt CHẤT LƯỢNG UY TÍN lên hàng đầu. Home Builder Vietnam sẽ hoàn thành cải tạo trường theo đúng tiến độ đã thỏa thuận. 

 CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN XÂY DỰNG NÊN MỘT TỔ ẤM VỮNG CHẮC!

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH MTV Home Builder Vietnam
– Trụ sở chính: 229 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
– Chi nhánh Quảng Ngãi: 34 Mai Đình Dõng – Quảng Ngãi
– Hotline: 0905.897.535
– Email: [email protected]

TRUONGTRANG/HOMEBUILDER.COM.VN